นโยบายความเป็นส่วนตัว

พวกเราคือใคร

เกี่ยวกับ: ที่อยู่เว็บไซต์ของเราคือ: https://jimvesting.com/

ความคิดเห็น

ข้อความแนะนำ: เมื่อผู้เยี่ยมชมแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ของคุณ เรารวบรวมข้อมูลที่แสดงในแบบฟอร์มข้อเสนอแนะ ซึ่งรวมถึงที่อยู่ IP ของผู้เข้าชมและสตริงตัวดำเนินการผู้ใช้เบราว์เซอร์ เพื่อช่วยระบุสแปม

สตริงที่ไม่ระบุชื่อที่สร้างโดยอีเมล ที่อยู่อีเมลของคุณอาจถูกแฮช (เรียกอีกอย่างว่าแฮช) ตรวจสอบว่ามีการใช้บริการ Gravatar หรือไม่ นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับบริการ Gravatar สามารถพบได้ที่นี่ เมื่อความคิดเห็นได้รับการอนุมัติ รูปภาพโปรไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับความคิดเห็นนั้นจะถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ

สื่อ

ข้อความที่แนะนำ: เมื่ออัปโหลดภาพไปยังเว็บไซต์ ห้ามอัปโหลดภาพที่มีข้อมูลตำแหน่ง (EXIF GPS) ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถดาวน์โหลดและค้นหาข้อมูลสถานที่ทั้งหมดได้ จากเว็บไซต์ photo

คุกกี้

บทนำ: หากคุณแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ ชื่อและที่อยู่อีเมล เราอาจจัดเก็บที่อยู่อีเมลและเว็บไซต์ของคุณไว้ในคุกกี้ เพื่อความสะดวกของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลใหม่ในขณะที่แสดงความคิดเห็น คุกกี้นี้มีอายุหนึ่งปี

เมื่อคุณไปที่หน้าเข้าสู่ระบบ เราจะตั้งค่าคุกกี้ชั่วคราวเพื่อตรวจสอบว่าเบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้หรือไม่ คุกกี้เหล่านี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและจะถูกลบออกเมื่อคุณปิดเบราว์เซอร์

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ เรายังสร้างคุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลการเข้าสู่ระบบและการตั้งค่าการแสดงผลหน้าจอของคุณ คุกกี้การเข้าสู่ระบบสองวันและคุกกี้การกำหนดลักษณะหน้าเว็บมีอายุหนึ่งปี และหากคุณเลือก “เก็บ” การเข้าสู่ระบบของคุณจะคงอยู่เป็นเวลาสองสัปดาห์ เมื่อคุณออกจากระบบบัญชี คุกกี้สำหรับเข้าสู่ระบบของคุณจะถูกลบออก

เมื่อคุณแก้ไขหรือเผยแพร่บทความ คุกกี้เพิ่มเติมจะถูกวางบนเบราว์เซอร์ของคุณ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ และแสดงเฉพาะรหัสโพสต์ของบทความที่คุณเพิ่งแก้ไข หมดเขตภายในวันเดียว

เนื้อหาจากเว็บไซต์อื่น

บทนำ: บทความในเว็บไซต์นี้อาจมีเนื้อหาที่ฝังอยู่ (เช่น วิดีโอ รูปภาพ บทความ ฯลฯ) เนื้อหาในเว็บไซต์อื่นดูเหมือนจะถูกเข้าชมโดยเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์เหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ใช้คุกกี้ และอาจรวมถึงการติดตามของบุคคลที่สาม ติดตามการโต้ตอบกับเนื้อหาที่ฝังตัว ซึ่งรวมถึงการมีบัญชีและการลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์นั้น ติดตามการโต้ตอบกับเนื้อหาที่ฝังตัว

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร?

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณขอรีเซ็ตรหัสผ่าน อีเมลสำรองจะรวมที่อยู่ IP ของคุณไว้ด้วย

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน?

คำแนะนำ: หากคุณแสดงความคิดเห็น ความคิดเห็นและข้อมูลเมตาของคุณจะถูกบันทึกไว้อย่างไม่มีกำหนด ซึ่งช่วยให้คุณระบุและอนุมัติความคิดเห็นติดตามผลได้โดยอัตโนมัติ แต่คุณเก็บไว้ในการหมุนปานกลางแทน

สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนของเว็บไซต์ของเรา (ถ้ามี) เรายังรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ในโปรไฟล์ผู้ใช้ของคุณ ผู้ใช้สามารถดู แก้ไข หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลา (เว้นแต่คุณจะเปลี่ยนชื่อผู้ใช้) ผู้ดูแลเว็บไซต์จะยังสามารถดูและแก้ไขข้อมูลนี้ได้

คุณมีสิทธิ์อะไรในข้อมูลของคุณ?

คำแนะนำหมายเหตุ: หากคุณมีบัญชีหรือแสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์นี้ คุณสามารถขอไฟล์ส่งออกของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ ซึ่งรวมถึงข้อมูลใดๆ ที่คุณให้ไว้กับเรา คุณสามารถขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณได้ ซึ่งไม่รวมถึงข้อมูลที่เราต้องเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหาร กฎหมาย หรือความปลอดภัย

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

คำแนะนำ: คุณสามารถตรวจสอบความคิดเห็นของผู้เยี่ยมชมได้โดยใช้บริการตรวจจับสแปมอัตโนมัติ